Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ tổ chức gặp mặt đại diện doanh nhân nữ nhân dịp kỷ niệm 20/10

Ngày đăng: 18/10/2017  - Lượt xem: 420

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ là hai hiệp hội Doanh nghiệp có nhiều hoạt động gắn kết trong suốt thời gian qua. Để cùng đồng hành và phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp hai tỉnh đã ký kết thỏa thuận liên kết hợp tác trong chương trình hoạt động.

Nhằm thể hiện sự gắn bó, đoàn kết và đồng hành trong các chương trình hoạt động theo tinh thần thỏa thuận hợp tác đã ký, sáng 18/10/2017 tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ gặp mặt đại diện doanh nhân nữ hai tỉnh trong không khí vui tươi và ấm áp.

Tới dự lễ gặp mặt có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, ông Lê Kim Thản - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ cùng đại diện của tập thể doanh nhân nữ hai tỉnh Vĩnh Phúc và Phú Thọ.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu chúc mừng đại diện các nhà doanh nhân nữ hai tỉnh

Phát biểu tại lễ gặp mặt bà Phạm Thị Hồng Thủy đã đánh giá cao vai trò cùng sự đóng góp của các doanh nhân nữ trong sự phát triển kinh tế xã hội của hai tỉnh và cả nước. Đồng thời bà cũng chia sẻ với chị em những khó khăn, thử thách mà doanh nhân nữ phải đối mặt trên suốt chặng đường sản xuất kinh doanh. Bà Phạm Thị Hồng Thủy đã gửi đến các nhà nữ doanh nhân những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; chúc các nhà doanh nhân nữ sẽ tiếp tục vươn lên hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và  đồng hành, xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp của hai tỉnh ngày càng phát triển.

Ông Nguyễn Kim Thản - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt cho anh em nam giới ông Nguyễn Kim Thản - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Phú Thọ đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những nỗ lực, đóng góp của các nhà doanh nhân nữ không chỉ ở lĩnh vực sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội mà còn cả ở phương diện gia đình và các lĩnh vực khác. Ông đánh giá cao vai trò của phụ nữ trong thời kỳ hiện đại, mong chị em sẽ luôn phát huy để nâng cao vị thế của mình trong xã hội.

Đại diện nữ doanh nhân hai tỉnh chụp ảnh kỷ niệm tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Trong lễ gặp mặt này, lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp hai tỉnh đã gửi đến đại diện các nữ doanh nhân những bó hoa tươi thắm và những món quà kỷ niệm đầy ý nghĩa.


Liên kết website