Hội nghị gặp mặt doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Ngày đăng: 23/11/2016  - Lượt xem: 907

Ngày 22/11/2016 tại khách sạn Vĩnh Yên, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu nhằm lắng nghe những khó khăn, vướng mắc mà các doanh nghiệp gặp phải.

Tới dự và chủ trì hội nghị có ông Phan Bá Sang - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Đường Trọng Khang - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, cùng đại diện các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trên địa bàn tỉnh. 

Hội nghị đã lắng nghe và trao đổi những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải trong thực hiện xuất nhập khẩu. Các doanh nghiệp thành viên cũng trao đổi những kinh nghiệm và thông tin mới khi đối với các thủ tục hành chính liên quan. Đồng thời hội nghị cũng đã thảo luận vấn đề cần thiết khi xây dựng Câu lạc bộ các doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu trong tương lai. Ban vận động thành lập Câu lạc bộ cũng được hình thành tại hội nghị này.

Đây là chương trình thường niên nhằm hỗ trợ tích cực hơn nữa cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nói chung và doanh nghiệp có hoạt động xuất nhập khẩu nói riêng của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.


Liên kết website