Đối tác - hợp tác

Tiếp và làm việc với đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Akita Nhật Bản
22/11/2019
Ngày 21/11/2019 lãnh đạo UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi tiếp, làm việc và ký kết biên bản hợp tác ghi nhớ giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc với Hiệp hội xúc tiến thương mại tỉnh Akita - Nhật Bản.
Xem chi tiết »
Lễ ký kết hợp tác với đơn vị cung ứng phần mềm Atalink
04/11/2019
Sáng ngày 4/11/2019, tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ ký kết hợp tác cung cấp dịch vụ cung ứng theo chuỗi mua bán toàn cầu giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc với thương hiệu Atalink
Xem chi tiết »
Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp ký kết thỏa thuận cung ứng lao động với 7 doanh nghiệp
30/10/2019
Chiều 29/10/2019, Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (đóng trên địa bàn xã Tam Hợp, huyện Bình Xuyên) tổ chức lễ ký kết thỏa thuận cung ứng lao động với các doanh nghiệp. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đào Ngọc Dung, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ Trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội; Trần Thanh Nam, Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Vũ Việt Văn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Xem chi tiết »
Doanh nghiệp, nhà trường hợp tác trong đào tạo và tuyển dụng
18/04/2019
Sáng ngày 17/4/2019 Câu lạc bộ Nhân sự tỉnh Vĩnh Phúc đã có kỳ sinh hoạt tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 với chủ đề "Doanh nghiệp, nhà trường hợp tác liên kết trong đào tạo và tuyển dụng"
Chương trình xúc tiến thương mại tại Nga và Phần Lan
09/04/2019
Quan hệ hợp tác Việt Nam – Liên bang Nga trong thời gian qua ghi nhận những dấu ấn quan trọng, đặc biệt 2019 là năm đánh dấu kỷ niệm 25 năm ký kết Hiệp ước về các nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị và 70 năm thiết lập quan hệ ngoại giao hai nước.
Hội nghị Ban Chấp hành VCCI
27/12/2018
Sáng ngày 26/12/2018 Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành. Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tham dự hội nghị này với tư cách ủy viên.
Hợp tác, liên kết ba Hiệp hội DN tỉnh: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang
17/12/2018
Sáng ngày 15/12/2018, tại Khu du lịch sinh thái Đảo Ngọc Xanh (Phú Thọ), lãnh đạo Hiệp hội DN ba tỉnh: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang đã tổ chức Hội nghị ký kết chương trình hợp tác, liên kết, hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn 3 tỉnh
Làm việc với đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cheongju - Hàn Quốc
23/07/2018
Chiều ngày 23/7/2018 tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra buổi tiếp và làm việc giữa Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố Cheongju, Hàn Quốc.
Xem chi tiết »
Doanh nghiệp đăng ký tham gia đoàn giao dịch xúc tiến thương mại Hoa Kỳ
09/07/2018
Thực hiện chương trình xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ do Cục Xúc tiến thương mại Bộ Công Thương tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc và Sở Công thương được giao đề xuất thành phần, nội dung tham gia.
Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc tham dự VBF giữa kỳ 2018
04/07/2018
Doanh nghiệp FDI đang tạo “sức ép” để doanh nghiệp Việt Nam quyết liệt tiếp cận công nghệ tiên tiến, nâng cao kỹ năng quản trị theo chuẩn quốc tế. Đó là chủ đề quan trọng trong phiên làm việc của VBF giữa kỳ năm 2018. Đại diện cho các doanh nghiệp và Hội, Hiệp hội Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tham dự cuộc họp này.
Đăng từ ngày: đến ngày: