Chương trình tập huấn về chính sách thuế và bảo hiểm cho doanh nghiệp hai huyện Tam Dương, Tam Đảo

Ngày đăng: 26/07/2018  - Lượt xem: 328

Ngày 25/7/2018 , Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình tập huấn về chính sách thuế và bảo hiểm năm 2018 cho doanh nghiệp trên địa bàn hai huyện Tam Đảo và Tam Dương tại chi cụ thuế huyện Tam Đảo và UBND huyện Tam Dương.

Đến dự và khai mạc chương trình tập huấn có ông Lương Quốc Thái - Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Đinh Văn mười - Phó Chủ tịch UBND huyện Tam Dương và đại diện cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Tiến sĩ Đỗ Ngân Bình - Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn Luật - Đại học Luật Hà Nội đã trực tiếp giảng dạy và cùng doanh nghiệp trao đổi, giải quyết những vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình thực hiện các chính sách về chế độ tiền lương, bảo hiểm đối  trong doanh nghiệp.

Cuối buổi tập huấn các học viên, doanh nghiệp đã hiểu được tầm quan trọng của Luật bảo hiểm xã hội và nắm rõ những thủ tục liên quan để thực hiện đúng luật. Đồng thời, các học viên cũng có những định hướng về phương pháp áp dụng luật bảo hiểm xã hội cụ thể tại doanh nghiệp mà mình công tác.

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ