Chương trình dã ngoại cho con CBCNV Prime đạt học sinh giỏi cấp huyện trở lên năm học 2017-2018

Ngày đăng: 11/07/2018  - Lượt xem: 342

Thực hiện kế hoạch Số55/KH-CĐ ngày 20 tháng 6 năm 2018 của Ban Thường vụ Công đoàn Prime Group. Ngày 10/7/2018 Công đoàn Prime Group đã tưng bừng tổ chức Chương trình dã ngoại cho con CBCNV Prime đạt học sinh giỏi cấp huyện trở lên năm học 2017-2018 tại Đảo Ngọc Xanh – Tỉnh Phú Thọ

Trong chương trình các cháu thiếu niên nhi đồng đã được Tham gia các trò chơi vận động tập thể Team buldinh game mang tinh thần đồng đội, phối hợp nhóm vô cùng thú vị, ý nghĩa  với chủ đề Học mà chơi- chơi mà học. Ngoài ra các cháu còn được tham quan khám phá cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp tại Đảo Ngọc Xanh và chơi các trò chơi trải nghiệm như:
Trò chơi đu quay nữ hoàng, xe lửa hoàng gia, thuyền Caribe,Trò chơi tháp xoay khí nén, Trò chơi đĩa bay, Nhà hơi, chơi đu lồng, Trò chơi thảm bay 2 chiều, Trò chơi vũ trụ bay,Trò chơi tàu lượn siêu tốc, Trò chơi xe điện đụng  xem phim 3D, Vui chơi công viên nước.

Các em học sinh tích cực tham gia trò chơi và giao lưu

Công đoàn Prime cũng đã tổ giao lưu tiệc buổi trưa.và tặng quà của Công đoàn cho các cháu. Kết thúc chương trình các cháu đã được trở về nhà an toàn với tâm trạng vô cùng vui vẻ và hạnh phúc.

 

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ