Đại hội CLB Kế toán Kiểm toán

Ngày đăng: 18/06/2018  - Lượt xem: 640

Sáng 16/6/2018 tại hội trường Đảng ủy khối Doanh nghiệp Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công đại hội Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp.

Tới dự đại hội có ông Lê Duy Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh  Phúc, cùng một số lãnh đạo sở, ngành, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và 45 thành viên của Câu lạc bộ. Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán Vĩnh Phúc ra đời trong bối cảnh các cán bộ đã và đang làm công tác kế toán kiểm toán đang rất phát triển và có nhu cầu được tập hợp trong một tổ chức chính thống. Tổ chức này sẽ là nơi kết nối, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm thông tin trong lĩnh vực chuyên môn, thực hiện đúng quy định của pháp luật, góp phần tích cực vào sự phát triển của doanh nghiệp, đơn vị.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã xây dựng kế hoạch thành lập, tìm nhân sự phù hợp với ban vận động đầy đủ nhân lực và trí tuệ. Sau quá trình họp, hội thảo với sự cần thiết của việc thành lập, Hiệp hội Doanh nghiệp đã hỗ trợ những điều kiện cần thiết để Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán đi đến đại hội thành lập.

Sau 2 phiên làm việc nhanh chóng, khẩn trương và chính xác, đại hội đã thống nhất bầu ra Ban chủ nhiệm, ban kiểm tra gồm 15 người trong đó bà Phạm Thị Hồng Thủy giữ chức chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Ông Lê Duy Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Câu lạc bộ

Phát biểu chúc mừng đại hội, ông Lê Duy Thành nêu cao vai trò của người làm công tác kế toán, kiểm toán trong doanh nghiệp. Theo ông, đây là lực lượng nòng cốt giúp ban giám đốc các doanh nghiệp điều hành công tác sản xuất kinh doanh, định hướng phát triển cho doanh nghiệp. Việc ra đời của Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán sẽ trở thành một diễn đàn chính thống để đội ngũ kế toán kiểm toán trong các doanh nghiệp có điều kiện nâng cao nghiệp vụ, làm tốt vai trò, chức năng của mình đối với doanh nghiệp. Ông mong muốn, Câu lạc bộ sẽ phát huy được những lợi thế hiện tại để có thể mở rộng và phát triển hơn nữa từ những tiền đề hôm nay.

Với 8 nội dung chính trong mục tiêu hoạt động nhiệm vụ trong nhiệm kỳ thứ nhất của Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán là rất nặng nề, đòi hỏi sự nỗ lực, đồng lòng của các thành viên và Ban Chủ nhiệm. Bởi nhiệm kỳ đầu tiên này sẽ là nhiệm kỳ tạo tiền đề cho các hoạt động mang tính chất bền vững của Câu Lạc bộ.

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ