Tặng quà các chốt phòng dịch và điểm test nhanh Covid19

Ngày đăng: 01/06/2021  - Lượt xem: 152

Sáng ngày 1/6/2021, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc do bà Phạm Thị Hồng Thủy dẫn đầu đã tổ chức thăm, trao quà cho một số điểm chốt và test nhanh Covid19 trên địa bàn tỉnh

Trong đợt dịch mới bùng phát này, toàn tỉnh Vĩnh Phúc ghi nhận 89 ca nhiễm Covid19. Ngay từ khi phát hiện ra những ca lây nhiễm đầu tiên trong cộng đồng tỉnh Vĩnh Phúc đã khẩn trương thực hiện các biện pháp phòng dịch, huy động cả hệ thống chính trị tham gia phòng chống dịch bệnh. Từ những sự cố gắng và đồng thuận của toàn thể nhân dân, từ 19/5/2021 đến nay toàn tỉnh không hề phát sinh thêm trường hợp mắc bệnh mới.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp trào quà cho đại diện chốt cầu Xuân Phương

Để bảo vệ thành quả đó, UBND tỉnh đã có nhiều biện pháp kiểm soát ra vào tỉnh  của người dân bằng việc duy trì 9 điểm chốt kiểm soát các phương tiện, người từ các địa phương khác đang có dịch ra vào Vĩnh Phúc phải đảm bảo có xét nghiệm âm tính với Covid19 trong vòng 3 ngày. Với sự kiểm soát chặt chẽ đó, vô hình chung đã gây khó khăn cho hoạt động vận tải hàng hóa, di chuyển tác nghiệp của các chuyên gia làm việc tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Để tháo gỡ điều này, với những đề xuất từ phía Hiệp hội Doanh nghiệp, UBND tỉnh đã cho Tập đoàn Prime và Công ty Cổ phần Viglace Thăng Long thành lập 2 điểm test nhanh Covid tại đầu đường 100 và chốt cầu Xuân Phương.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp trao quà chốt đầu đường 100

Nhằm động viên tinh thần làm việc cho các nhân viên y tế, công an, bộ đội, dân phòng và thanh niên tình nguyện làm việc tại các điểm chốt và test nhanh Hiệp hội Doanh nghiệp đã tổ chức đến thăm và tặng quà (bao gồm tiền mặt và hàng hóa) tại điểm chốt cầu Xuân Phương và đầu đường 100. Qua chương trình này Hiệp hội Doanh nghiệp mong muốn đội ngũ cán bộ nhân viên đang làm việc tại các chốt này yên tâm thực hiện tốt nhiệm vụ góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp khi vận chuyển hàng hóa lưu thông ra vào tỉnh và đảm bảo chống dịch theo quy định.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website