Hội viên Hội Doanh nghiệp tỉnh mang tết ấm đến cho người nghèo

Ngày đăng: 04/02/2021  - Lượt xem: 147

Sáng ngày 01/02/2021. Hội doanh nghiệp trẻ Vĩnh Phúc đã phối hợp Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Hòa nhập Khai Trí, xã Hương Sơn huyện Bình Xuyên trao quà tết cho trẻ em khuyết tật và người nghèo

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục Hòa nhập Khai Trí là nơi nuôi dạy và chăm sóc cho các trẻ em khuyết tật trên địa bàn tỉnh; các em đều mắc các dạng tật: Tự kỷ, Khuyết tật trí tuệ, Dow, khiếm thính v.v…Hầu hết các em ở đây đều xuất thân từ những gia đình đặc biệt khó khăn. Bằng tình thương yêu, các thầy cô tại trung tâm vừa dạy dỗ vừa hỗ trợ các em phục hồi chức năng để có thể hòa nhập với cộng đồng. Ngoài việc dạy học các thầy cô còn tích cực vận động các tổ chức, cá nhân doanh nghiệp ủng hộ cơ sở vật chất để các em có điều kiện học tập tốt hơn, phần nào vơi đi những thiệt thòi trên cơ thể.

Hưởng ứng cuộc vận động đó, Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Vĩnh Phúc - hội viên tập thể Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã vận động sự đóng góp từ các doanh nghiệp, trao tặng 20 suất quà, trị giá mỗi suất quà là 1.000.000đ trong đó 300.000đ là quà và 700.000đ tiền mặt tới những cháu nhỏ khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang theo học tại trung tâm.

Hội Doanh nghiệp trẻ trao quà cho trẻ em tại Trung tâm Khai trí

Cùng ngày các công ty Công ty TNHH TM & XD Phúc Thắng; Công ty TNHH Song Tinh; Công ty TNHH Môi trường Công Nghiệp Xanh; Công ty TNHH SX &TM Thành Phát là hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh cũng tiến hành trao quà tết cho hộ nghèo và các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các điểm xã như Hương Sơn, Bình Xuyên, huyện Lập Thạch, huyện Sông Lô và thành phố Phúc Yên. Tổng số quà các doanh nghiệp trao tặng là 170 phần quà trị giá 1.000.000đ/ 1 suất.

Các công ty Hội viên Hiệp hội Doanh nghiệp trao quà tại Hương Sơn, Bình Xuyên


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website