Hội nghị ký kết chương trình phối hợp công tác

Ngày đăng: 07/02/2018  - Lượt xem: 800

Chiều ngày 7/02/2018 tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2018

Tới dự chương trình có ông Nguyễn Đức Tài - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, ông Nguyễn Công Quang - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, ông Nguyễn Minh Trung - Phó Giám đốc Sở Công thương, bà Kim Thị Ánh - Phó Giám đốc Sở Tư pháp và bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Đại diện các ngành ký chương trình phối hợp

Sau thời gian chuẩn bị nội dung và được sự đồng thuận, nhất trí của các sở, ngành và ban chuyên môn các sở, ngành và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp hoạt động. Nội dung cơ bản của các chương trình hoạt động này  tập trung  ở các mảng hỗ trợ  doanh nghiệp như hệ thống văn bản pháp quy, đào tạo, tập huấn, thông tin tuyên truyền đến các hoạt động cụ thể. Từ những nội dung đã ký kết này sang năm 2018, Hiệp hội Doanh nghiệp cùng các sở, ngành liên quan trực tiếp đến hoạt động trợ giúp doanh nghiệp sẽ phối hợp nhịp nhàng hơn nữa để doanh nghiệp được hưởng lợi qua các chương trình trợ giúp.

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website