Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc từ thiện tại Mù Cang Chải

Ngày đăng: 11/09/2017  - Lượt xem: 849

Hiệp hội Doanh là đoàn thứ 46 của Vĩnh Phúc, đoàn thứ 666 của cả nước thực hiện cứu trợ tại Mù Cang Chải. Được biết tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị có nhiều đoàn cứu trợ tại Mù Cang Chải nhất cả nước.

Ngày 8/9/2017, với phương châm lá lành đùm lá rách, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã có chuyến từ thiện hỗ trợ nhân dân huyện Mù Cang Chải – Yên Bái chịu thiệt hại nặng nề lên tới hơn 740 tỷ đồng từ đợt lũ quét lịch sử năm 2017.

Tham gia đoàn từ thiện có bà Phạm Thị Hồng Thủy – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Đường Trọng Khang – Phó Chủ tịch Hiệp hội cùng lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thủy lợi Phúc Yên đại diện cho các doanh nghiệp có kinh phí tài trợ.

Đại diện cho huyện Mù Cang Chải có bà Nguyễn Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Lê Ngọc Minh – Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện trực tiếp đón và tiếp nhận hàng hóa.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy trực tiếp trao quà hỗ trợ cho huyện Mù Cang Chải

Trong chuyến đi này Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động sự đóng góp tiền, hàng hóa từ các doanh nghiệp với tổng trị giá 60 triệu đồng. Hiệp hội Doanh nghiệp là đoàn thứ 46 của Vĩnh Phúc, đoàn thứ 666 của cả nước thực hiện cứu trợ tại Mù Cang Chải. Được biết tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị có nhiều đoàn cứu trợ tại Mù Cang Chải nhất cả nước.

Cũng trong dịp này, Hiệp hội Doanh nghiệp đã chuyển khoản ủng hộ cho các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Sơn La mỗi tỉnh 20 triệu đồng qua tài khoản của mặt trận tổ quốc các tỉnh ủng hộ nhân dân bị thiên tai.

 Trong thời gian tới Hiệp hội Doanh nghiệp sẽ tiếp tục kết nối thực hiện các chương trình thiện nguyện tại các địa phương khác với kinh phí lấy từ quỹ từ thiện xã hội của Hiệp hội do các doanh nghiệp thành viên đóng góp.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website