Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và học sinh xuất sắc trường tiểu học Kim Long – Tam Dương

Ngày đăng: 20/10/2016  - Lượt xem: 776

Hoạt động xã hội từ thiện luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc chú trọng. Hiệp hội đã tận tay trao những tấm lòng của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đến những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh cần chung tay giúp đỡ.

Sáng ngày 20/10/2016 hòa trong không khí vui tươi của ngày Phụ nữ Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã có buổi thăm và trao 21 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh xuất sắc tại trường tiểu học Kim Long.

Đến tham dự có ông Phan Bá Sang –Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp, ông Đường Trọng Khang – Phó Chủ tịch Hiệp hội, đại diện phòng giáo dục huyện Tam Dương, UBND xã Kim Long – Tam Dương.

Lãnh đạo Hiệp hội trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Lãnh đạo Hiệp hội trao học bổng cho học sinh xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ ông Phan Bá Sang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhấn mạnh: Giá trị mỗi xuất học bổng không lớn nhưng đây là một hoạt động rất có ý nghĩa vì cộng đồng nhằm động viên, khuyến khích các em học sinh của trường tích cực học tập. Đồng thời đây cũng là một hoạt động duy trì thường xuyên công tác từ thiện xã hội của Hiệp hội Doanh nghiệp.

 Nguồn kinh phí của chương trình do các doanh nghiệp là thành viên của Hiệp hội tự nguyện đóng góp. 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website