Làm việc với đoàn doanh nghiệp tỉnh Yên Bái

Ngày đăng: 27/07/2020  - Lượt xem: 237

Thực hiện chương trình liên kết hợp tác với các tỉnh bạn, Hiệp hội Doanh nghiệp đã tổ chức đón tiếp và làm việc với đoàn doanh nghiệp tỉnh Yên Bái. Tham dự chương trình có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội cùng các ông bà trong thường trực lãnh đạo Hiệp hội, Ban chấp hành Hiệp hội. Trong chương trình làm việc này, Hiệp hội Doanh nghiệp đã dẫn đoàn doanh nghiệp tỉnh Yên Bái thăm quan khu đô thị Nam Vĩnh Yên, Nam Đầm Vạc, thăm một số khu công nghiệp, một số đơn vị doanh nghiệp đầu tư hạ tầng khu công nghiệp và công ty TNHH Công nghệ Cosmos.

Đoàn doanh nghiệp tỉnh Yên Bái chụp ảnh lưu niệm tại Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc

Sau chương trình thăm quan hệ thống hạ tầng và cơ sở vật chất của doanh nghiệp Vĩnh Phúc, đoàn doanh nghiệp tỉnh Yên Bái đã thăm và có chương trình làm việc chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Hiệp hội tại trụ sở Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc. Tại đây, hai bên đã trao đổi mô hình hoạt động tại một số lĩnh vực cụ thể như tranh thủ sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, đánh giá mức độ hài lòng của doanh nghiệp đối với các cơ quan ban ngành quan lý theo các tiêu chí PCI và DDCI.

Trong chuyến làm việc này, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc cũng giới thiệu với đoàn doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tiềm năng, thế mạnh du lịch của tỉnh tại khu danh thắng Tây Thiên và Thiền viện Trúc lâm Tây Thiên.

 

 

Hình ảnhĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website