Tìm kiếm câu hỏi
Từ khóa
Lĩnh vực hỏi đáp
Thời gian ban hành

Danh sách hỏi đáp

bán đảo Sơn Trà và sân bay Đà Nẵng
Xin Thị Thực - Gửi về: Vietnam immigration department issues visa on arrival Vietnam online - 29/01/2019 - visa@vietnam.com
Đây là trạm rada trên báo đảo Sơn Trà, cũng là rada quan sát các lĩnh vực từ hàng không, không quân đến hải quân Việt Nam. Mang nhiệm vụ đảm bảo an toàn vùng trời và vùng biển Tổ Quốc từ Đồng Hới đến Buôn Ma Thuật rada 29 được nhiều người dành tặng lời ca ngợi vì sự tồn tại đầy ý nghĩa và mang chiến lược bảo vệ cho đất nước. Nằm ngay sát cổng cảng Tiên Sa, bãi Tiên Sa là điểm đến lý tưởng mang vẻ đẹp hoang sơ yên tĩnh với màu cát trắng mịn, nước xanh như ngọc và nắng trải dài trên những giặng dừa. Nơi đây gắn liền với truyền thuyết Tiên giáng trần và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều nhà thơ, họa sĩ.
du Lịch vùng Thuỷ Sơn
Đặt khách sạn - Gửi về: sở du lịch Đà Nẵng Việt Nam - 29/01/2019 - hotels@danang-vietnam.com
Du khách khám phá Thủy Sơn bằng 2 con đường: Cổng phía đông gồm 108 bậc thang dẫn lên phía chùa Linh Ứng, cổng Tây gồn 156 bậc tam cấp dân tới chùa Tam Thai. Thông thường khách ghé thăm sẽ đi lên bằng cổng phía Tây và đi xuống bằng cổng phía Đông. Theo ghi chép lịch sử, vua Minh Mạng thường xuyên viếng cảnh ở Thủy Sơn nhiều nhất ở đời vua thứ 6, thứ 7 và thứ 18. Các vua đã cho xây dựng 2 con đường bậc thang lên núi để người dân được dễ dàng đi lại và ai cũng được ngắm nhìn sơn cảnh tuyệt đẹp này.
du lịch biển Đà Nẵng
Đi Du Lịch - Gửi về: đặt phòng khách sạn trực tuyến giá rẻ - 29/01/2019 - khachsan@dulich.com
Vết tích văn hóa – lịch còn đậm dấu trong mỗi công trình đền chùa, tháp, những tác phẩm điêu khắc từ thế kỷ 14, 15 còn nguyên vẹn và mang màu trầm tích. Khám phá Ngũ Hành Sơn còn là tìm hiểu về bút tích thi ca mà vua chúa thời Lê Trần để lại tên các vách đá phủ rêu xanh, trong hang động. Khu di tích Ngũ Hành Sơn với đầy đủ những nét đẹp mà du khách không thể bỏ lỡ khi đi tour du lịch Đà Nẵng: vẻ đẹp của sơn cảnh, của nước non của hang động, đó còn là vẻ đẹp tâm linh tín ngưỡng trong khu chùa chiền và tất nhiên không thể quên vẻ đẹp văn hóa còn lưu giữ trong từng nét thơ cổ hay kiến trúc Chăm pa độc đáo. Vì vậy, du lịch Đà Nẵng sẽ thật thiếu sót nếu du khách không được tận mắt ngắm nhìn và hòa mình vào khung cảnh nơi đây.
du lịch và khám phá Sapa
Xin Thị Thực - Gửi về: cửa khẩu sân bay Việt Nam - 29/01/2019 - thithuc@vietnamvisa.com
Hãy ghé thăm Chợ SaPa - nơi du khách nước ngoài có thể thưởng thức các món ăn đặc sản, mua các món quà lưu niệm… Đặc biệt, nếu lên SaPa và những ngày cuối tuần, du khách sẽ được cấp miễn phí và còn có dịp tham gia vào Chợ tình SaPa, một nét văn hóa rất riêng của người vùng cao và là nơi buôn bán rất nhiều mặt hàng độc đáo chỉ có Tây Bắc mới có. Cũng đừng bỏ qua Nhà Thờ Đá nơi dấu ấn kiến trúc của người Pháp còn lại vẹn toàn nhất tại SaPa.
test
test - Gửi về: https://google.com - 29/01/2019 - test@gmail.com
https://google.comhttps://google.com
du lịch sapa Việt Nam
Xin Thị Thực - Gửi về: du lịch và khám phá - 29/01/2019 - thithuc@vietnamvisa.com
Hãy ghé thăm Chợ SaPa - nơi du khách nước ngoài có thể thưởng thức các món ăn đặc sản, mua các món quà lưu niệm… Đặc biệt, nếu lên SaPa và những ngày cuối tuần, du khách sẽ được cấp thị thực nhập cảnh Vietnam visa miễn phí và còn có dịp tham gia vào Chợ tình SaPa, một nét văn hóa rất riêng của người vùng cao và là nơi buôn bán rất nhiều mặt hàng độc đáo chỉ có Tây Bắc mới có. Cũng đừng bỏ qua Nhà Thờ Đá nơi dấu ấn kiến trúc của người Pháp còn lại vẹn toàn nhất tại SaPa. Vết tích văn hóa – lịch còn đậm dấu trong mỗi công trình đền chùa, tháp, những tác phẩm điêu khắc từ thế kỷ 14, 15 còn nguyên vẹn và mang màu trầm tích. Khám phá Ngũ Hành Sơn còn là tìm hiểu về bút tích thi ca mà vua chúa thời Lê Trần để lại tên các vách đá phủ rêu xanh, trong hang động. 
Hỏi về tiền thuê đất trong thời gian xây dựng dự án
Công ty TNHH MTV đầu tư Vân Hà - Gửi về: Cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc - 03/11/2018 - achihome.edu@gmail.com
KG: Cục Thuế Vĩnh Phúc               Theo khoản 2 điều 19 Nghị định số 46/2014/NĐ-CP có ghi: Việc miễn tiền thuê đất, thuê mặt nước trong thời gian xây dựng cơ bản được thực hiện theo dự án gắn với việc nhà nước cho thuê đất mới.Xin hỏi: Quy định, căn cứ nào để xác định nhà nước cho thuê đất mới và cho thuê lại đất?  
sqweqweqwe
Nguyen tien tuat - Gửi về: van phong chinh phu - 21/04/2018 - tuattt@gmail.com
asasadadasdasdadsadasdasdasadadasdasdasdasdasd
âu hỏi của bạn sẽ được gửi về Ban biên tập.
âu hỏi của bạn sẽ được gửi về Ban biên tập. - Gửi về: van phong chinh phu - 21/04/2018 - dadad@gmail.com
sssssssssssssssssssssssssssasasasasasasasassssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss
âu hỏi của bạn sẽ được gửi về Ban biên tập.
âu hỏi của bạn sẽ được gửi về Ban biên tập. - Gửi về: van phong chinh phu - 21/04/2018 - dadad@gmail.com
sssssssssssssssssssssssssssasasasasasasasassssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssssss

Điền đầy đủ thông tin