Ngân hàng Công thương ủng hộ xây dựng nhà tình nghĩa

Ngày đăng: 27/07/2017  - Lượt xem: 1429

Đến với chương trình này Ngân hàng Công thương Chi nhánh Vĩnh Phúc đã trao tặng gia đình số tiền 50 triệu đồng góp phần to lớn vào công trình thanh niên trong tháng tri ân 27/7 của Đoàn khối Doanh nghiệp

Sáng ngày 26/6/2017 tại xã An Hòa huyện Tam Dương, đại diện Ngân hàng Công thương Chi nhánh Vĩnh Phúc đã tới dự buổi lễ khởi công xây nhà tình nghĩa cho thanh niên xung phong nhiễm chất độc da cam đồng thời cũng là thân nhân liệt sĩ Đỗ Đức Thiện.
Cùng dự lễ khởi công có ông Ninh Viết Thủy – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp, ông Trần Phi Long – Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp, đại diện UBND huyện Tam Dương và xã An Hòa.
Đến với chương trình này Ngân hàng Công thương Chi nhánh Vĩnh Phúc đã trao tặng gia đình số tiền 50 triệu đồng góp phần to lớn vào công trình thanh niên trong tháng tri ân 27/7 của Đoàn khối Doanh nghiệp. Số tiền này được trích từ nguồn quỹ từ thiện xã hội của hệ thống Ngân hàng Công thương Việt Nam và sự đóng góp của các cá nhân có tấm lòng hảo tâm.

Đại diện ngân hàng Công thương khởi công xây nhà tình nghĩa


Đây là hành động thiết thực và  nguồn động viên có ý nghĩa lớn lao đối với những hộ gia đình thanh niên xung phong, thân nhân liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn tại An Hòa – Tam Dương; thể hiện sự biết ơn với những anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc hòa bình cho đất nước


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website