Chi bộ Đảng Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh kết nạp đảng viên mới

Ngày đăng: 11/07/2016  - Lượt xem: 1806

Công tác phát triển Đảng luôn là một hoạt động nổi bật, có nhiều thành tựu và thường xuyên của Công ty
Ngày 24/6/2014 tại Chi nhánh Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh chi nhánh Phúc Yên, Chi bộ Đảng Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho cán bộ công nhân viên có nhiều thành tích trong công tác.
Đến dự lễ kết nạp có đại diện Đảng bộ Thị xã Phúc Yên, các đồng chí trong Ban lãnh đạo công ty, đại diện các chi nhánh và các đảng viên trong Chi bộ Đảng của Công ty.
 

Lãnh đạo công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng đảng viên mới và toàn bộ đảng viên trong chi bộ

 
Được thành lập từ tháng 8/2011 đến nay chi bộ đảng công ty luôn luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ về mọi mặt. Trong đó bên cạnh việc vươn lên vượt qua khó khăn cùng công ty đẩy mạnh sản xuất kinh doanh,, công tác phát triển đảng viên luôn một hoạt động được Chi bộ Đảng Công ty hết sức quan tâm. Với ba năm thành lập đến nay Chi bộ Đảng công ty đã có 12 đảng viên. Trung bình mỗi năm kết nạp 2 đoàn viên ưu tú đứng vào đội ngũ của Đảng. Các đảng viên trong Chi bộ Công ty luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm và thực hiện tốt nhiệm nghĩa vụ của một đảng viên trong doanh nghiệp. Nhiều năm liền Chi bộ Đảng của công ty dưới sự lãnh đạo của Bí thư Lê Thị Thúy Điệp - Giám đốc Chi nhánh Phúc Yên đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh và là chi bộ có nhiều đảng viên ưu tú trong Đảng bộ thị xã Phúc Yên.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đỗ Vĩnh Thành - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của Chị bộ đảng trong mọi mặt công tác. Đồng chí kỳ vọng vào công tác phát triển đảng viên trong chi bộ được phát triển hơn nữa, nhằm nâng cao chất lượng và số lượng đảng viên của chi bộ. Chi bộ Đảng Công ty TNHH Môi trường Công nghiệp Xanh phấn đấu trở thành đảng bộ trong những năm tới.

ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website