Khai mạc hội chợ hàng công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp Vĩnh Phúc năm 2019

Ngày đăng: 15/05/2019  - Lượt xem: 653

Tối 14/5/2019 tại quảng trường Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc, đã diễn ra lễ khai mạc hội chợ triển lãm hàng công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp năm 2019.

Tới dự chương trình khai mạc hội chợ có ông Lê Duy Thành - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh. Cùng dự và tham gia cắt băng khai mạc còn có các ông bà là Giám đốc, Phó Giám đốc các sở, ngành trên địa bàn Vĩnh Phúc liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp.

Đây là hội chợ trưng bày và triển lãm các mặt hàng công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp của tỉnh Vĩnh Phúc và một số tỉnh bạn như Thái Nguyên, Phú Thọ, Tuyên Quang. Hội chợ được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay với hơn 300 gian hàng, chia làm các phân khúc hàng tiêu dùng, hàng điện tử, điện lạnh, hàng công nghiệp và thủ công mỹ nghệ. Ngoài những gian hàng đó, hội chợ còn dành một không gian lớn để trưng bày hoa anh đào, hoa tử đẳng lụa, trong đó nổi bật là hiện tượng nhân tạo tuyết rơi giữa mùa hè, thu hút đông đảo người tham quan và mua sắm. Hội chợ diễn ra từ 14 -20/5 đây là dịp để khách hàng và nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm tiến gần nhau hơn trong tiêu dùng, sử dụng, cung ứng dịch vụ.

Phát biểu khai mạc hội chợ, bà Phạm Thị Hồng Thủy mong muốn đây sẽ là chương trình tiền đề nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp liên kết, liên doanh trong sản xuất, cung ứng và tiêu thụ sản phẩm cho các doanh nghệp trong và ngoài tỉnh.

lãnh đạo tỉnh và các sở, ban ngành thăm quan các sở, ngành thăm quan các gian hàng

Vào các buổi tối, trong suốt quá trình diễn ra hội chợ đều có chương trình văn hóa văn nghệ phục vụ người dân đến thăm quan và mua sắm.

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website