Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Tam Đảo

Ngày đăng: 18/01/2019  - Lượt xem: 659

Sáng ngày 18/01/2019, tại hội trường đa năng huyện Tam Đảo đã diễn ra Đại hội Hội Doanh nghiệp lần thứ I nhiệm kỳ 2019-2024.

Tới dự và trực tiếp chỉ đạo Đại hội về phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh có bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch, ông Đường Trọng Khang - Phó Chủ tịch, về phía huyện Tam Đảo có ông Ngô Hữu Mai - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Đại hội đã diễn ra trong không khí ấm cúng, thống nhất và đoàn kết cao giữa các doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Sau khi Đoàn chủ tịch đã thông qua báo cáo phương hướng nhiệm kỳ, dự thảo điều lệ Hội, các doanh nghiệp đã có nhiều tham luận tham gia đóng góp ý kiến xây dựng để hoàn thiện văn kiện Đại hội.

Ông Ngô Hữu Mai - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo tặng hoa chúc mừng Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, bà Phạm Thị Hồng Thủy đánh giá cao những cố gắng của đội ngũ doanh nghiệp và sự ủng hộ từ phía huyện Tam Đảo. Huyện Tam Đảo tuy có số lượng doanh nghiệp không nhiều, quy mô doanh nghiệp không lớn nhưng đã rất tích cực xúc tiến và cho ra đời tổ chức Hội Doanh nghiệp một cách bài bản và chính thống. Bà hy vọng rằng trong nhiệm kỳ lần thứ I này, các thành viên của Hội Doanh nghiệp huyện Tam Đảo sẽ đoàn kết hơn nữa, tạo điều kiện hỗ trợ và thúc đẩy sản xuất kinh doanh, cùng nhau phát triển bền vững.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tặng hoa Chúc mừng Đại hộ

Chúc mừng sự thành công của Đại hội ông Ngô Hữu Mai gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong suốt thời gian qua đã luôn đồng hành cùng lãnh đạo huyện thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế xã hội. Để tổ chức được một kỳ Đại hội bài bản và trang trọng như vậy, huyện Tam Đảo rất cảm ơn sự sát sao và hỗ trợ trực tiếp từ phía Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc.

Các thành viên Ban Chấp hành ra mắt Đại hội

Kết thúc chương trình Đại hội đã bầu ra 12 ủy viên Ban Chấp hành là lãnh đạo các Doanh nghiệp, trong đó có 01 Chủ tịch là ông Nguyễn Xuân Thọ - Phó Giám đốc  Công ty Cổ phần Xây dựng và cung ứng Nhân lực Trường Thọ, 04 Phó Chủ tịch là các ông (bà) Nguyễn Quốc Huy - Chủ nhiệm HTX Nấm  Tam Đảo, ông Trịnh Hoàng Trọng - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tam Đảo, ông Nguyễn Khắc Dũng - Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Anh Dũng, bà Nguyễn Thị Hoa - Giám đốc Công ty TNHH MTV Du lịc Sao Mai; Ban Kiểm tra bao gồm 3 đồng chí trong đó ông Lưu Văn Thảo - giám đốc Công ty TNHH Cường Linh Vĩnh Phúc.

 

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website