Hội diễn văn nghệ doanh nhân, doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ I

Ngày đăng: 09/10/2018  - Lượt xem: 1127

Ngày 5/10/2018, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình hội diễn văn nghệ quần chúng doanh nhân, doanh nghiệp lần thứ nhất.

Tới dự hội hội diễn có lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, bà Phạm Thị Hồng Thủy - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo trung tâm văn hóa  - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch. 

Với sự tích cực của Ban tổ chức, sự hưởng ứng nhiệt tình của các doanh nghiệp, hội diễn doanh nhân, doanh nghiệp lần thứ nhất đã thu hút được nhiều doanh nghiệp tham gia và có 28 tiết mục đặc sắc ở các thể loại đơn ca, tốp ca, múa, độc tấu nhạc cụ được vào vòng chung khảo.

Sau một ngày trình diễn, các ca sĩ, diễn viên đến từ các doanh nghiệp đã mang đến cho hội diễn nhiều cảm xúc khác nhau, khán giả được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ có giá trị nghệ thuật cao, được dàn dựng công phu và có quy mô lớn. Các tiết mục đã thuyết phục được ban giám khảo với nhiều giải thưởng lớn ở từng thể loại. Kết thúc hội diễn Tập đoàn Prime đã xuất sắc dành ngôi vị quán quân toàn đoàn, Công ty Hữu Hạn Lâm Viễn về vị trí nhất toàn đoàn, nhì toàn đoàn có sự góp mặt của Công ty Cổ phần Dược Phẩm Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần Giầy Vĩnh Yên.

Sau đây là một vài hình ảnh về hội diễn quần chúng doanh nhân, doanh nghiệp lần thứ I năm 2018.

Bà Phạm Thị Hồng Thủy - chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn đạt giải.

Màn hát tốp ca của Công ty Cổ phần Du lịch Âu Việt

Tiết mục múa vũ điệu Tây Nguyên 

Tiết mục hát múa tốp ca ngọn lửa rồng thiêng

Tiết mục Bài ca Dược phẩm Vĩnh Phúc của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vĩnh Phúc

Màn trình diễn hào khí Việt Nam của Công ty Hữu hạn Công nghiệp Lâm Viễn

 


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website