Đoàn thanh niên Prime Group tiếp sức tình nguyện

Ngày đăng: 11/07/2016  - Lượt xem: 1853

Hưởng ứng chiến dịch tình nguyện hè năm 2014 của đoàn sinh viên tình nguyện đồng hương Vĩnh Phúc - Trường Đại học Kinh tế quốc dân tại xã Yên Dương, Huyện Tam Đảo từ ngày 6- đến ngày 18/7/2014, đoàn thanh niên của Prime Group đã tiến hành tổ chức chương trình tiếp sức.

 Prime Group đã đưa 18 đoàn viên ưu tú của mình đồng hành cũng các sinh viên tình nguyện trong suốt thời gian này. Cùng với đội sinh viên tình nguyện các đoàn viên của Prime Group triển khai các hoạt động như dọn dẹp vệ sinh nghĩa trang, đường làng ngõ xóm; phát tờ rơi và tuyên truyền về vệ sinh môi trường, giao lưu văn hóa văn nghệ với thanh niên địa phương. Để chương trình tình nguyện thêm ý nghĩa Prime Group đã tiến hành trao tặng quà và 200 cuốn vở, sách báo, đồ dùng học tập cho học sinh nghèo trong xã. Ngoài ra, nhân dịp này Prime Gruop còn cấp phát thuốc miễn phí cho các gia đình thương binh liệt sĩ.

Đây là chương trình tiếp sức tình nguyện thí điểm của Đoàn Prime Group. Theo bí thư đoàn Trần Phi Long, trong thời gian tới hoạt động thiện nguyện của Đoàn Prime Group sẽ được đẩy mạnh và triển khai trực tiếp tại một số địa phương vùng sâu, vùng xa đặc biệt khó khăn khác như Yên Dương trên địa bàn tỉnh.


ĐƠN VỊ THUỘC CƠ SỞ


Liên kết website